สวัสดี

ที่ Meta ประเทศไทย พวกเรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพและให้ความสนับสนุนสังคมไทยให้ก้าวไกล

คนไทยจากสังคมที่หลากหลายเลือกใช้แพลทฟอร์มของเราในการติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ติดตามสิ่งที่สนใจ สร้างชุมชน ทำให้ธุรกิจเติบโต รวมไปถึงการช่วยเหลือ และให้กำลังใจกันและกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากและท้าทาย เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอและสนับสนุนทรัพยากร เครื่องมือ การศึกษา และการลงทุนในโครงการความร่วมมือต่าง ๆ กับหลากหลายภาคีเครือข่ายในประเทศไทยเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งาน ที่ดีเยี่ยม ชัดเจน และปลอดภัย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าความพยายามในการออกแบบโครงการความร่วมมือของเราเน้นการเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียมและทั่วถึงสำหรับทุกคน

เราจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศไทยและสนับสนุนธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ของคนไทยเข้าสู่โลกยุคดิจิทัล

โอกาสทางเศรษฐกิจ

Thailand

เสริมสร้างศักยภาพธุรกิจขนาดเล็กให้เติบโตและประสบความสำเร็จ

Meta ยึดมั่นในแนวคิดเรื่องของความหลากหลายและความแตกต่าง พวกเราทำงานร่วมกับภาคีเครือข่ายจากสังคมที่หลากหลาย เรามั่นใจว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงการฝึกอบรม และ ทรัพยากรต่าง ๆ รวมไปถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเศรษฐกิจยุคดิจิทัลได้

อ่านเพิ่มเติม

พลเมืองดิจิทัล

Thailand

สร้างโลกออนไลน์ให้น่าอยู่และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

โลกดิจิทัลที่น่าอยู่และปลอดภัยเริ่มต้นที่ตัวเรา Meta ได้สร้างเครื่องมือ ผลิตภัณฑ์ ทรัพยากร และออกแบบโครงการความร่วมมือต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับทักษะที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงและท่องโลกออนไลน์อย่างปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม

ชุมชนและนวัตกรรม

Thailand

ชุมชนและนวัตกรรม

การสนับสนุนความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่างคือหัวใจในการทำงานของเรา เราต้องการเป็นสื่อกลางในการมอบพื้นที่ เครื่องมือ และสร้างเสริมทักษะเพื่อสนับสนุนผู้คนจากชุมชนที่หลากหลาย ทั้งในโลกออนไลน์และในชีวิตจริงผ่านโครงการและกิจกรรมความร่วมมือต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม

โควิด-19 ความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดี

Thailand

สร้างความปลอดภัยและความชัดเจนให้กับชุมชน

ในขณะที่หน่วยงานสาธารณสุขระดับโลกและระดับประเทศกำลังทำงานเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ Meta เราทำงานเพื่อเชื่อมต่อผู้คนด้วยข้อมูลที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากองค์กรสาธารณสุขในระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม

Blog